ทำบัตร Hilton Honor Diamond ฟรี

วิธีการอัพเกรดบัตรสมาชิกเครือ Hilton ฟรี

สำหรับโปรยกระดับบัตรสมาชิกโรงแรมระดับ 5 ดาวกับ HHonor หรือที่รู้จักกันดีในนามเครือโรงแรมเครือ Hilton นั่นเองครับ สำหรับโรงแรมในประเทศไทยก็จะมี Conrad , Hilton และ Doubletree ครับ สำหรับการเข้าพักเพื่อ apply ให้ได้ระดับสูงสุด Diamond ทำได้ยากมากๆ ต้องสะสมให้ได้ 30 stays, 60 nights, or 120,000 Base Points .ในรอบ 1 ปี แต่วันนี้ช้างมีทางลัดแบบเทพ ๆ อย่าง Status Matching มาฝากครับ สำหรับผู้ที่ถือ Priority Card ไว้อยู่แล้ว โดยบัตรจะหมดอายุวันที่ 31 มีนาคม 2017 เลยครับ

aa
สิ่งที่ต้องมีและเตรียมพร้อม
1. บัตรระดับสูงสุดของเครือโรงแรมอื่น ในที่นี้ช้างขอแนะนำ Le Club Platinum ในเครือ Accor Hotels ครับ ซึ่งหลายท่านถือไว้ในมือเรียบร้อยแล้ว (สำเร็จเกินครึ่งทางแล้วครับ) หรือจะมี Gold Marriott สบายมากเลยครับ หรือจะเครืออื่นๆ เช่น IHG Platinum , Best Western Diamond ก็สามารถทำได้เช่นกัน
2. ประวัติการเข้าพักกับโรงแรมนั้น เข้าไป Capture ประวัติการเข้าพักใน account ของท่านเป็น file PDF , JPG , JPEG หรืออื่นๆเตรียมไว้นะครับ
3. เลขบัตรสมาชิก Hhonor ระดับใดก็ได้
ถ้าไม่มีก็สมัครได้ที่ : https://secure3.hilton.com/en/hh/customer/join/joinHHonors.htm

hh

เมื่อมีครบทั้งหมดแล้วก็ส่งเมลล์ไปที่ …
Mail : [email protected]

hh

แล้วอธิบายเพิ่มเล็กน้อยนะครับ ว่าอยากได้เพราะอะไร มีแพลนจะเข้าพักไหม ประมาณนี้ครับ รอไม่เกิน 48 ชั่วโมง ก็จะมี Mail ตอบกลับมาแล้วครับ อาจจะได้หรือไม่ได้ ขึ้นอยู่กับบุคคลแล้วนะครับ สิ่งที่จะได้รับขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์ครับ แต่ถ้าจองตรงกับเว็ปโรงแรมโดยตรงก็จะได้

1. Room Upgrade to Club Room
2. Club Lounge Access
3. Late Checked-out ประมาณ 16:00 ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางโรงแรม
4. สามารถเข้าพักได้ก่อน เวลา 14:00น.
5. เข้าพักครบ 4 คืนติดต่อกัน ฟรี คืนที่ 5
6. ฟรีอาหารเช้า

สามารถตรวจสอบสิทธิ์ของระดับต่างๆของเครือนี้เพิ่มเติมได้ที่
http://hhonors3.hilton.com/en/explore/benefits/index.html