สมัครสมาชิก Expedia+ เพื่อสิทธิประโยชน์มากมายต่อการเดินทาง

วันนี้ช้างมาแนะนำให้รู้จัก Expedia กันครับ–> Expedia เป็นบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ รับจองโรงแรม จองรถ เที่ยวบิน และแพ็คเกจท่องเที่ยว(โรงแรม+เที่ยวบิน) ครบวงจร เสนอโรงแรมและสายการบินจากทั่วโลก ราคาหลากหลายและเต็มไปด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษหลายแบบด้วยกัน


 

 ช้างแนะนำให้สมัครสมัครชิก Expedia+ เพียงแค่สมัครและ Sign  in เข้าสู่ระบบก่อนทำการจองทุกอย่างแบบเว็บไซต์ทุกครั้ง ระบบของ Expedia+ และแสดงดีลพิเศษสำหรับสมาชิก รวมถึงข้อเสนอโบนัสให้สมาชิกได้เลือกจอง เท่านั้นยังไม่พอ ยังมี ดีลถูกเหลือเชื่อ — ดีลแพ็คเกจที่ดีที่สุดประจำวันจากสนามบินต้นทาง และมอบส่วนลดค่าโรงแรมให้สูงสุดถึง 100% ส่วนลดจากแพ็คเกจจะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมกรณีจองแยกต่างหาก

ทางไปลงทะเบียนสมัครสมาชิก Expedia+ —->http://url.changtrixget.com/z7TIv


เมื่อ Log  in เข้าสู่หน้าสมาชิกแล้ว ช้างให้ทุกคนสังเกตบริเวณวงกลมสีแดงตรงนี้ครับ ในปี 2559 Expedia Thailand จัดข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับปี 2559  นั่นก็คือPPforPictureสะสมคืนเข้าพักเพื่อรับคะแนน Expedia+ 10,500 คะแนน

ลงทะเบียนรับข้อเสนอ (คือการสมัครสมาชิก Expedia+และกดตกลงข้อเสนอ) >>  http://url.changtrixget.com/z7TIv

เงื่อนไข

 1. จองและเข้าพัก 6 คืน ที่โรงแรม +VIP Access™ ในปี 2559 คุณจะได้รับตราประทับ 1 ดวงบนบัตรสะสมคืนเข้าพัก +VIP Access สำหรับแต่ละคืนที่คุณเข้าพัก 
 2. เมื่อสะสมครบ 6 คืน เราจะโอน คะแนนโบนัส Expedia+ 10,500 คะแนน เข้าบัญชีของคุณ ซึ่งเป็นคะแนนเพิ่มเติมจากคะแนนปกติที่คุณได้รับ!
 3. คุณจะได้รับ มูลค่าคะแนน 2 เท่า เมื่อแลกใช้คะแนนกับโรงแรม +VIP Access .

ตัวอย่างบัตรสะสมที่โชว์อยู่ในระบบครับ

รูปภาพ2

หลายคนสงสัยว่า จองโรงแรมธรรมดาทั่วไปจะได้ตราประทับหรือเปล่า ช้างขอย้ำอีกครั้งนะครับว่า “ไม่ได้” สมาชิกต้องจอง “โรงแรม+ VIP Access™” เท่านั้นครับ แล้ว “โรงแรม+ VIP Access™” หน้าตาเป็นอย่างไร เราจะรู้ได้ไงว่า เราจองถูกต้องตามกติกา ไปดูกันเลยครับ 

 • บริเวณหน้าสมาชิกของ Expedia+ จะปรากฏสิทธิพิเศษมากมาย Scroll bar ลงมาด้านล่างหน้าจอครับ ก็จะเจอ  “โรงแรม+ VIP Access™” ที่ Expedia จัดเตรียมให้ คลิ๊กเลือกจุดหมายปลายทาง และค้นหาโรงแรมอื่นๆจากทั่วโลกครับ111222

คะแนน Expedia+ 

 • การได้รับคะแนนในบัญชี
  การจองที่เข้าเกณฑ์ ระยะเวลาการยืนยันคะแนน
  เที่ยวบิน 30 วันหลังสิ้นสุดการเดินทาง
  แพ็คเกจวันหยุด 30 วันหลังสิ้นสุดการเดินทาง
  โรงแรมที่จ่ายเงินขณะทำการจอง 30 วันหลังสิ้นสุดการเดินทาง
  โรงแรมที่จ่ายเงินขณะเข้าพักที่โรงแรม 35 วันหลังสิ้นสุดการเดินทาง
  กิจกรรม 30 วันหลังสิ้นสุดกิจกรรม
 • สินค้าและบริการการเดินทางที่มีสิทธิ์ในการรับคะแนน Expedia+ สะสมคะแนนได้เมื่อเข้าสู่ระบบบัญชี และจองรายการการเดินทางที่เข้าเกณฑ์บน Expedia.co.th ดังต่อไปนี้
  • เที่ยวบิน
  • โรงแรม
  • กิจกรรมและบริการ
  • แพ็คเกจโรงแรม + เที่ยวบิน
 • สินค้าและบริการการเดินทางดังต่อไปนี้ ไม่ มีสิทธิ์ได้รับคะแนน Expedia+
  • ประกันภัย
  • ทริปล่องเรือ
  • รถเช่า

ระดับสมาชิก Expedia

คืออภิสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิก Expedia+ (“โปรแกรมระดับสมาชิกชั้นเยี่ยม”) ทุกคนจะเริ่มต้นเหมือนกันหมดคือ สมาชิก Expedia+blue ครับ และต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดเพื่อเลื่อนระดับขึ้นเป็นสมาชิกชั้น Expedia+ silver และระดับ Expedia+ gold คือการจองที่จองผ่านบัญชี Expedia+ ที่คุณสมัครไว้เท่านั้น ข้อเสนอและสิทธิประโยชน์บางประการอาจไม่มีให้บริการสำหรับสมาชิกที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศไทย

สมาชิกสามารถเลื่อนเป็นระดับสมาชิกได้โดย

 1. เข้าพักที่โรงแรมตามจำนวนคืนที่ระบุ โดยห้องพักต้องมีมูลค่า ฿1,620 ต่อคืนขึ้นไป หรือ
 2. มียอดใช้จ่ายบน Expedia.co.th ถึงเกณฑ์ที่กำหนด โดยจะนับตั้งแต่ระหว่างวันที่ 1 มกราคมจนถึง 31 ธันวาคมของแต่ละปีPPforPicture

สรุปสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Expedia+

 1. สามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี >>>คลิ๊กที่นี่<<< จะได้เป็นสมาชิกระดับ +blue โดยอัตโนมัติ
 2. จะได้ขยับขึ้นเป็นสมาชิกระดับ +silver เมื่อมียอดการจองที่ตรงตามเกณฑ์ครบ ฿165,000 หรือเข้าพัก 7 คืนในโรงแรมที่ร่วมรายการ(โรงแรม +VIP Access™)
 3. หากคุณมียอดการจองที่ตรงตามเกณฑ์ครบ ฿325,000 หรือเข้าพัก 15 คืนในโรงแรมที่ร่วมรายการ(โรงแรม +VIP Access™) ก็จะได้เป็นสมาชิกระดับ +gold ครับ1111111122

 

หมายเหตุ – 3,500 คะแนน สามารถแลกรับส่วนลด 800 บาท สำหรับการจองโรงแรมปกติ (หรือแลกคูปองส่วนลด 1,600 บาท สำหรับการจองโรงแรม +VIP Access)

 • ของขวัญต้อนรับและบริการเช็คอินก่อนสำหรับ +VIP
 • ที่จอดรถและบริการรถรับส่งฟรี
 • การเข้าใช้ฟิตเนสและศูนย์ธุรกิจ
 • เครดิตสำหรับใช้ในที่พัก และการการันตีห้องพักพร้อมวิวสวย
 • ทรีตเมนท์สปา บริการซักรีด และ Wi-Fi ฟรี
 • อาหารและเครื่องดื่มฟรี

 

สมาชิกระดับ +gold และ +silver ของเราจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษที่โรงแรม +VIP Access เช่น ได้รับอาหารเช้าและเครดิตสปาฟรี นอกจากนี้ สมาชิกระดับ +gold ยังอาจได้อัพเกรดห้องพักฟรีหากมีห้องว่างอีกด้วย เพียงเข้าพักให้ครบ 7 คืน คุณก็จะได้รับสถานะสมาชิกระดับ +silver และ 15 คืนสำหรับสถานะสมาชิกระดับ +gold

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Expedia+  –> http://url.changtrixget.com/fYgf8